ford explorerford rangerford everestFord TerritoryRanger Raptorford transit
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh doanh
zalo
0939484879
Video

  Chương trình " Ưu đãi vàng , Dễ dàng tậu xe "

  1615 lượt xem
  Chương trình " Ưu đãi vàng , Dễ dàng tậu xe "
  Theo thông tin mới nhất, từ nay đến hết 30/6/2020, một số phiên bản của xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest sẽ được ưu đãi 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

  Chương trình được đưa ra nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng hậu Covid-19, và được triển khai tại tất cả các đại lý của Ford trên toàn quốc.

  Riêng với khách hàng vay mua xe qua TPBank ngoài việc được hưởng mức ưu đãi trên, khách hàng sẽ nhận thêm ưu đãi là 6 tháng ân hạn trả gốc. Khách hàng được vay tới 75% giá trị xe, cùng với nhiều ưu đãi về mặt thời gian, thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ trong 8h đồng hồ. Ngoài ra Đại lý Ford Bình Định còn liên kết với một số ngân hàng khác trên địa bàn tỉnh Bình Định nhằm giúp cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp có cơ hội sở hữu xe ô tô Ford đơn giản nhất

  Đây chính là một cơ hội để “rinh” chiếc xế hộp ưa thích với chi phí vô cùng phải chăng. Ngoài ra, hệ thống Đại lý Ford Việt Nam vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

  Đại lý Ford Bình Định đã hoạt động trở lại sau thời kỳ giãn cách, nhưng vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để phòng ngừa dịch bệnh, đem đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa cũng như lái thử và mua xe. Theo đó, tất cả các khu vực và xe tại Đại lý đều được khử trùng cẩn thận theo quy trình Toàn cầu, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa cơ bản như yêu cầu đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn...

  Mọi chi tiết xin vui long liên hệ: 

  Dana Ford Bình Định 

  73 Tây Sơn - Quy Nhơn - Bình Định

  Hotline : 0939484879 

   

  Gửi phản hồi

   

  ^ Về đầu trang
   
   
  Thiết kế website