ford explorerford rangerford everestFord TerritoryRanger Raptorford transit
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh doanh
zalo
0939484879
Video

  Ford Ranger lắp ráp trong nước sẽ có giá rẻ hơn so với xe nhập khẩu

  1153 lượt xem
  Ford Ranger lắp ráp trong nước sẽ có giá rẻ hơn so với xe nhập khẩu
  Đại lý ô tô Ford Bình Định cũng bắt đầu ký hợp đồng bán tất cả các phiên bản Ford Ranger và có thể giao xe trong tháng 6/2021 hoặc tháng sau.

  Với giá bán rẻ hơn xe nhập khẩu Ford Ranger lắp ráp trong nước có khả năng sẽ bùng nổ doanh số trong thời gian tới, tạo "sức ép" lớn cho các đối thủ cùng phân khúc như Mitsubishi Triton, Mazda BT-50 và Toyota Hilux tại Việt Nam tuy nhiên Toyota cũng đang có kế hoạch đưa mẫu xe Toyota Toyota Hilux về lắp ráp trong nước thay thế việc nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan như hiện tại và cạnh tranh sòng phẳng hơn với đối thủ Ford Ranger 

  Theo thông tin của Ford Việt Nam, những chiếc Ford Ranger đầu tiên được lắp ráp trong nước sẽ thuộc bản số tự động một cầu - tương đương XLS AT nhập khẩu, xe có giá bán 635 triệu đồng thấp hơn hơn 15 triệu đồng so với XLS AT nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Ngoài ra các đại lý Ford Việt nam cũng đã bắt đầu ký hợp đồng các phiên bản khác của Ford Ranger.

  Đại lý ô tô Ford Bình Định cũng bắt đầu ký hợp đồng bán tất cả các phiên bản Ford Ranger và có thể giao xe trong tháng 6/2021 hoặc tháng sau.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  Hotline : 0939484879

  Website : https://fordbinhdinh.net

  Hiện nay Ford Việt Nam vẫn sẽ bán song song cả Ranger nhập khẩu và lắp ráp. Được biết Ford Ranger lắp ráp trong nước có khoảng sáng gầm 215 mm, cao hơn bản nhập khẩu 15 mm và giữ nguyên thông số kích thước, động cơ, trang bị và option so với bản nhập khẩu Thái Lan.

  Các đại lý còn cho biết Ford Ranger lắp ráp có nhiều tùy chọn màu sắc hơn gồm 8 màu: Đỏ đồng, Đỏ ruby,  Đen, Bạc ánh kim, Trắng kim cương, Nâu hổ phách, Ghi ánh thép và Xanh dương.

  Với việc lắp ráp trong nước, Ranger sẽ càng có thêm sức cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc, không những về giá bán mà còn có lợi thế hơn về nnguồn cung Ford Ranger. Hiện những chiếc Ranger 2021 lắp ráp trong nước đã bắt đầu quá trình thử nghiệm tại nhà máy của Ford ở Hải Dương, sẵn sàng để bán ra trong tháng này hoặc tháng sau.

   

  Gửi phản hồi

   

  ^ Về đầu trang