ford explorerford rangerford everestFord TerritoryRanger Raptorford transit
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh doanh
zalo
0939484879
Video

  Làm thế nào mua ôtô khi phải cách ly xã hội?

  1202 lượt xem
  Làm thế nào mua ôtô khi phải cách ly xã hội?
  Nếu cần xe, sẵn tài chính hãy cứ mua, vì sẽ rất khó đoán định biến động của thị trường trong và sau mùa dịch

  Các showroom không mở cửa, tuy vậy khách hàng có thể làm các  thủ tục mua bán online và hẹn giao xe tại nhà để sở hữu chiếc xe theo mong muốn.

  Theo yêu cầu của cơ quan chức năng, các đại lý, showroom ôtô đều đóng cửa. Tuy vậy, thực tế vẫn có người trực bên trong, để tiếp khách hoặc tư vấn và làm các thủ tục liên quan, đối với khách mua online.

  Các bước mua ôtô nếu khách hàng không muốn tới nơi đông người trong mùa dịch của đại lý ô tô Ford Bình Định

  Bước 1: Tìm hiểu thông tin xe trên các phương tiện truyền thông. Khách hàng nên thu thập càng nhiều vấn đề về xe càng tốt, như các bài đánh giá, so sánh, kinh nghiệm sử dụng. Bên cạnh đó cần biết rõ các chính sách bán hàng, ưu đãi giá... của các đại lý.

  Bước 2: Sau khi đã khoanh vùng được mẫu xe ưng ý, tiến hành gọi điện cho nhân viên bán hàng để yêu cầu được chạy thử. Hiện nhiều đại lý có dịch vụ mang xe tới tận nhà cho khách chạy thử. 

  Bước 3: Nếu đã quyết một mẫu xe nào đó sau khi chạy thử, tiến hành yêu cầu làm hợp đồng online. Khách hàng cần kiểm tra kỹ, đọc tất cả các nội dung ở các văn bản trong hợp đồng mua bán xe. 

  Bước 4: Đặt cọc. Vì không tiếp xúc nên khoản cọc sẽ được thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua các ngân hàng . 

  Ủy Nhiệm chi của ngân hàng khi giao dịch mua xe 

  Bước 5: Nhận xe. Khách hàng nên chọn phương thức giao xe và giấy tờ tại nhà. Khi đã nhận xe, khách mới thanh toán hoặc tuỳ thuộc vào yêu cầu mức thanh toán trước khi giao xe của từng đại lý. 

  Giao xe tại nhà trong mùa dịch.

  Người mua ô tô Ford có thể vào trực tiếp website https://fordbinhdinh.net hoặc liên hệ Hotline Ford Bình Định : 0939484879 để được tư vấn và hỗ trợ tài chính khi mua xe tại Dana Ford Bình Định

  Gửi phản hồi

   

  ^ Về đầu trang