ford explorerford rangerford everestFord TerritoryRanger Raptorford transit
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh doanh
zalo
0939484879
Video

  Quy trình dịch vụ - chăm sóc khách hàng của các Đại lý Ford

  3905 lượt xem
  Quy trình dịch vụ - chăm sóc khách hàng của các Đại lý Ford
  "Quality Care" là một quy trình khép kín, bao gồm từ việc chăm sóc khách hàng tiềm năng, tư vấn về kỹ thuật,... Mục đích là nhằm đảm bảo giữ mối liên hệ thường xuyên với khách hàng, ngay cả sau khi đã hết thời gian bảo hành xe

  Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn Ford toàn cầu Quality Care service được áp dụng tại tất cả các đại lý ủy quyền.

   

   

  Theo Ford Việt Nam, "Quality Care" có tiêu chuẩn toàn cầu. Để được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn này, một đại lý hoặc trạm dịch vụ của Ford phải tuân thủ các yêu cầu của hãng về cơ sở vật chất, tiến hành đạo tạo đại lý,... và phải chịu sự giám sát định kỳ mỗi năm hai lần.

  "Quality Care" là một quy trình khép kín, bao gồm từ việc chăm sóc khách hàng tiềm năng, tư vấn về kỹ thuật,... Mục đích là nhằm đảm bảo giữ mối liên hệ thường xuyên với khách hàng, ngay cả sau khi đã hết thời gian bảo hành xe. Ngoài ra, những người đã mua xe từ trước cũng có thể yêu cầu được tham gia chương trình này, tất nhiên là phải đóng thêm một khoản phí nhất định.

  Hệ thống đánh giá hài lòng khách hàng: CVP và GQRS

  Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng tới sự hài lòng khách hàng cao nhất

  Tại các Đại lý ủy quyền của Ford, các kỹ thuật viên luôn ghi lại việc kiểm tra, đo đạc phụ tùng lên phiếu kiểm tra xe và đánh dấu theo màu các trạng thái.Việc này giúp khách hàng biết rõ tình trạng các phụ tùng trên xe, kiểm soát và đưa ra các quyết định phù hợp.

  Đến nay, Ford Việt Nam có 37 trung tâm dịch vụ và đại lý trên toàn quốc.

  Các xưởng dịch vụ của Ford được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương, với cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa thời gian cho khách hàng theo phương châm “Chất lượng dịch vụ của Ford đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn “

  Sở hữu các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ và hiện đại từ Mỹ và các nước Châu Âu, các đại lý sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, mua bán phụ tùng - phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, trùng tu làm đẹp xe, thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe… với chính sách linh hoạt và nhanh chóng.

  Gửi phản hồi

   

  ^ Về đầu trang