849.000.000

Mô tả danh mục:

Xe Ford Transit được biết đến là một mẫu xe thương mại với nhiều ưu điểm vượt trội. Phải kể tới như tính đa dụng, tính ổn định cao, tiện nghi chỉnh chu,…

Thiết kế thực dụng, rộng rãi, sử dụng cho nhiều chức năng chuyên chở, trang bị nội thất cao cấp tiện nghi, xe vận hành bền bỉ,…xe Ford Transit là một mẫu xe đáng đầu tư khi bạn có nhu cầu tìm kiếm dòng xe kinh doanh du lịch.

FORD TRANSIT CÓ GIÁ BÁN TỐT NHẤT PHÂN KHÚC

Phân khúc xe VAN 16 chỗ phổ thông ở hiện tại có khá ít sự đa dạng về lựa chọn. Mặc dù vậy mức độ cạnh tranh đến từ các thương hiệu như Hyundai, Ford hay Toyota trong phân khúc rất sôi nổi. Tuy nhiên, trải qua một thời gian khá dài, Ford vẫn giữ vững được phong độ tốt và đang dẫn đầu phân khúc xe 16 chỗ.

FORD TRANSIT MANG THIẾT KẾ TIỆN GỌN

Mặc dù được ra mắt khá lâu tuy nhiên xe Ford Transit 16 chỗ có vẻ ngoài không hề bị lỗi thời một chút nào. Ngoại thất xe đơn giản, ít cầu kỳ, rất phù hợp để trở thành mẫu xe đa dụng, đặc biệt là mục đích thương mại.

NỘI THẤT FORD TRANSIT RỘNG RÃI VÀ ĐẦY ĐỦ

Là một mẫu xe hướng đến mục đích kinh doanh vận tải như chuyên chở hành khách, dùng trong các tour du lịch nên nội thất trên xe tương đối căn bản, đồng thời với mức giá rất dễ chịu như vậy cũng không thể đòi hỏi ở xe quá nhiều.

Tuy nhiên những gì có trên nội thất của xe vẫn đủ để đảm bảo người dùng có được mức tiện nghi căn bản và sự thoải mái cần thiết.

FORD TRANSIT VẬN HÀNH ỔN ĐỊNH VÀ LINH HOẠT

Sở hữu một thân hình không quá đồ sộ nên do đó khối động cơ xe Ford Transit 2022 chỉ ở mức vừa phải chứ không quá hầm hố. Tuy nhiên sức mạnh của xe vẫn đảm bảo cho quá trình di chuyển rất linh hoạt, bền bỉ và đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu.

Xe sử dụng động cơ diesel tăng áp có dung tích 2.4L, công suất đầu ra đạt 138 HP và momen xoắn cực đại 375 Nm, hộp số dạng số sàn 6 cấp. Khối động cơ này đảm bảo cho xe khả năng di chuyển vẫn rất ổn định, momen lớn giúp dừng đỗ và di chuyển liên tục rất cơ động.