Giới Thiệu Đại lý ô tô Ford Bình Định

Ford Bình Định là đại lý ủy quyền hàng đầu của FORD VIỆT NAM Với ngành nghề kinh doanh chính là: Đại lý mua bán ô tô và thiết bị phụ tùng do công ty Ford Việt Nam cung cấp. Thực hiện dịch vụ sửa chữa bảo hành các loại xe ô tô.

Sau 10 năm hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, Công ty Cổ phần DANA – Chi Nhánh Bình Định ( Ford Bình Định )  đã xây dựng thành Công ty kinh doanh thương mại dịch vụ có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Định và khu vực miền Trung – Tây Nguyên chuyên cung cấp phụ tùng xe Ford chính hãng và các dòng xe ô tô Ford tại Bình Định và các tỉnh Phú Yên – Gia lai.

Phương hướng hoạt động của Ford Bình Định là trở thành Đại lý xe ô tô tốt nhất tại Bình Định và dịch vụ tốt nhất nhằm hài lòng khách hàng khi giao dịch.

Đại lý chuyên cung cấp các loại xe ô tô Ford : 4 chỗ , 7 chỗ , và 16 chỗ

Ford Ranger , Ford Everest , Ford Focus , Ford Fiesta , Ford Transit , Ford Explorer , Ford Ecosport , Ford Tourneo

Đại lý ô tô Ford Bình Định

Với sự liên kết các ngân hàng:

BIDV, Techcombank, VPBank, Vietinbank, Tienphongbank, Vietinbank, Tienphongbank, Seabank, VIB… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn ngân hàng mà quý khách không cần trả thêm chi phí phụ nào khi mua xe . Về các thủ tục mua xe Ford trả góp, giá bán khuyến mãi tốt nhất cho các dòng xe Ford tại Bình Định chúng tôi cam kết xử lý cho vay thành công ngay cả với những khách hàng khó chứng minh tài chính trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.

Đại lý Dana Ford Bình Định với

– Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực tư vấn

– Kỹ thuật viên lành nghề am tường tận sản phẩm biết rõ khách hàng đang cần gì.

– Dịch vụ nhanh gọn khi Mua xe , vay tài chính tại các ngân hàng liên kết và có uy tín, mua bảo hiểm cho xe

– Vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn giúp Quý khách dễ dàng xem và lái thử xe tại Showrom Ford Quy Nhơn và thuận tiên cho việc mua bán các sản phẩm xe ô tô Ford.

– Giá xe Ford ưu đãi và nhiều khuyến mãi nhất tại Ford . Chúng tôi cũng coi trọng nhu cầu của khách hàng, làm sao giúp Quý khách hàng chọn và sở hữu chiếc xe ưng ý với giá cả phù hợp nhất.

– Trung tâm phụ tùng luôn cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng đảm bảo giá cả đúng theo giá bán của Ford quy định, thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện.

– Giá cả xe Ford rẻ nhất và hợp lý tại Quy Nhơn , Bình Định , Phú Yên , Gia Lai, Giao xe theo yêu cầu của khách hàng tại Quy Nhơn và những vùng phụ cận như Phú Yên, Gia Lai

Nhân viên kỹ thuật Ford Bình Định
Xưởng sửa chữa Dana Ford Bình Định

Quý khách hàng hãy liên hệ :

Công ty cổ phần DANA –  Chi Nhánh Bình Định 

Địa Chỉ :    73 Tây Sơn – Quy Nhơn – Bình Định
Hotline:     0939484879 – 0934890809
Website:    https://fordbinhdinh.net