Chúc Mừng Năm Mới 2023

Hoà mình cùng không khí Tết dân tộc cổ truyền, Đại lý Ford Bình Định xin Kính chúc quý khách và gia đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, cũng như có một mùa nghỉ Tết đầy ấm cúng và hạnh phúc. Ford Bình Định cũng chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, sự phát triển của Đại lý ô tô Ford Bình Định ngày hôm nay có được là nhờ phần lớn sự tin tưởng của quý khách.

Ford Bình Định Chúc Mừng Năm Mới

Đại lý ô tô Ford Bình Định theo tiêu chuẩn của Ford Viêt Nam:

  1. Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
  2. Thân thiện với môi trường (Green): Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.
  3. An toàn (Safe): Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  4. Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về các sản phẩm xe Ford do đại lý cung cấp xin vu lòng liên hệ:

Dana Ford Bình Định Hotline : 0939484879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *